Chủ đầu tư Hà Sơn Tower là ai? Đánh giá tiềm lực & uy tín

chủ đầu tư dự án hà sơn tower là ai

Chủ đầu tư Hà Sơn Tower là ai? luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện tại. Bởi với vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp thì sự uy tín của chủ đầu tư cũng là nhân tố quan trọng đem lại sức hút của dự án. Chủ đầu tư của Hà Sơn Tower Hoài Đức được giới thiệu là công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hà Sơn, một công ty con trực thuộc Tập đoàn Geleximco. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Chủ đầu tư Hà Sơn Tower| Lịch sử hình thành & phát triển

Chủ đầu tư Hà Sơn Tower – Công ty Cổ phần đầu tư & thương mại Hà Sơn được thành lập ngày 04/07/2008, do ông Trần Nam Trung là đại diện pháp luật. Trụ sở công ty đặt tại: Số nhà 299 Nguyễn Khoái, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ông Trần Nam Trung cũng là đại diện của nhiều doanh nghiệp khác như: Công ty Cổ phần Glexhomes; Công Ty Cổ phần Hưng Phú Invest; Công ty Cổ Phần xây lắp thương mại Hải Phòng; Công Ty TNHH đầu tư và xây dựng đô thị An Hòa; Công ty Cổ Phần Geleximco Nha Trang; Công ty Cổ Phần quản lý vận hành & khai thác bất động sản Geleximco.

Chủ đầu tư Hà Sơn Tower chính là công ty con trực thuộc Tập đoàn Geleximco. Một trong những đơn vị đã có tên tuổi trên thị trường bất động sản với hàng loạt công trình nhà ở chất lượng đã bàn giao. Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm lực tài chính cũng như uy tin mà chủ đầu tư dự án Hà Sơn Tower

chủ đầu tư dự án hà sơn tower là ai
Hình ảnh ban lãnh đạo chủ đầu tư Hà Sơn Tower – Geleximco tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Geleximco Hà Sơn Tower

Đến nay, Geleximco đã cung cấp ra thị trường rất nhiều dự án lớn.  Các cư dân luôn đánh giá chủ đầu tư Hà Sơn Tower là một chủ đầu tư minh bạch về thông tin và đặc biệt rất cầu thị trong tiếp nhận ý kiến khách hàng.. Với quỹ sản phẩm phong phú, luôn đảm bảo uy tín về tiến độ và chất lượng của công trình, Geleximco Group từng vinh dự nhận giải thưởng: Top 10 nhà phát triển bất động sản Việt Nam (năm 2020); Giải thường hạng mục Nhà phát triển BĐS uy tín nhất (năm 2018)

tiềm lực chủ đầu tư dự án hà sơn tower
Chủ đầu tư Hà Sơn Tower luôn thuộc top những đơn vị top 1 thị trường

Các dự án nổi bật tại Hà Nội:

 • Khu đô thị Thành phố Giao lưu, chung cư An Bình City (Phạm Văn Đồng)
 • Chung cư Gemek Tower, chung cư Gemex Premium (Lê Trọng Tấn)
 • Chung cư Hoàng Cầu Skyline (36 Hoàng Cầu)
 • Chung cư Geleximco Giải Phóng…

Chủ đầu tư Hà Sơn Tower – Geleximco Group xứng đáng minh chứng tốt nhất cho chất lượng và tính uy tín của công trình Hà Sơn Tower. Dự án hứa hẹn trở thành một trong những tâm điểm an cư, đầu tư lý tưởng của khu vực phía Tây Thủ đô. Ngay bây giờ, quý khách hàng hãy nắm bắt cơ hội để sở hữu những căn đẹp, giá ưu đãi trực tiếp chủ đầu tư.

Phòng kinh doanh dự án:


Địa chỉ: Lô đất E1- khu Đồng Gạc – Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội


Hotline: 0915.830.299


Website: https://hasontower.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/hasontower.net


Email: info@hasontower.net

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.